GIỚI THIỆU TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM DI TRUYỀN - SINH HỌC PHÂN TỬ MIỀN NAM

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM DI TRUYỀN - SINH HỌC PHÂN TỬ MIỀN NAM

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM DI TRUYỀN - SINH HỌC PHÂN TỬ MIỀN NAM - Đơn vị phân tích di truyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Lịch sử

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM DI TRUYỀN - SINH HỌC PHÂN TỬ MIỀN NAM được hình thành để thiết lập một phòng thí nghiệm phân tích di truyền nhằm triển khai những thành quả khoa học và ứng dụng của lĩnh vực di truyền và sinh học phân tử tại Việt Nam.

Cho đến nay, TRUNG TÂM đã không ngừng phát triển lớn mạnh, vươn lên khẳng định vị trí trong lĩnh vực chuyên sâu về phân tích di truyền. Trên chặng đường đó, TRUNG TÂM đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, thực hiện hàng chục nghìn xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ huyết thống, tầm soát ung thư, sàng lọc trước sinh không xâm lấn,...

Tầm nhìn

TRUNG TÂM không ngừng phát triển để trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích di truyền. Áp dụng những công nghệ xét nghiệm tiên tiến nhất vào lĩnh vực xét nghiệm di truyền y học tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Chú trọng công nghệ và đầu tư phát triển con người - TRUNG TÂM nỗ lực thực hiện sứ mệnh "Góp phần nâng cao chất lượng thể chất và trí tuệ người Việt trong tương lai”.

Giá trị cốt lõi

- Sự hài lòng: Dịch vụ uy tín và chất lượng mang lại sự hài lòng tuyệt đối. 
- Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo các giá trị mới nâng cao chất lượng sức khỏe và cuộc sống. 
- Công nghệ tiên tiến: Liên tục cập nhật và ứng dụng những công nghệ phân tích di truyền y học tiên tiến hàng đầu thế giới.
- Giá trị bền lâu: Xây dựng chất lượng dịch vụ là cốt lõi giữ vững niềm tin và sự gắn bó của khách hàng.

 

Trụ sở chính - Trung tâm xét nghiệm ADN - TRUNG TÂM tại TP. Hồ Chí Minh

 

Về Quy mô

 

TRUNG TÂM xây dựng hệ thống phòng Lab hiện đại với diện tích sàn 1.200 m2 tại hai trụ sở chính ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng hệ thống các điểm thu mẫu trên khắp cả nước. Toàn bộ hệ thống phòng xét nghiệm được đầu tư hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy móc kĩ thuật phục vụ xét nghiệm tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng tại các trung tâm xét nghiệm lớn trên thế giới.

Hệ thống phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn bao gồm:

- Phòng đón tiếp

- Phòng tư vấn và thu mẫu

- Phòng tách chiết ADN

- Phòng nhân bội khuếch đại ADN

- Phòng phân tích ADN tự động

- Hệ thống máy chủ phân tích ADN và quản lý dữ liệu

Về Công nghệ

Công nghệ kĩ thuật hàng đầu - không ngừng được cập nhật

  • TRUNG TÂM là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống phòng xét nghiệm với công nghệ phân tích và các trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn, trực tiếp từ Mỹ như Illumina, AppliedBiosystems, Qiagen, Sigma,...
  • Phân tích ADN đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 (do Vương quốc Anh cấp).
  • Sử dụng bộ kit chuẩn quốc tế PowerPlex® Fusion, PowerPlex® Y23, Kit mở rộng HDplex và Argus X12; - Mỹ, đây là bộ kit được sử dụng phổ biến nhất tại các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới như: Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI - Federal Bureau of Investigation), Cảnh sát liên bang Úc (Australian Federal Police - AFP), phòng thí nghiệm của Cảnh sát Hoàng Gia Anh (Forensic Science Service - FSS), Phòng thí nghiệm của Cảnh sát Singapore (Singapore Police Force - SPF) và Trung tâm Giám định ADN - Viện Khoa học Hình sự - Bộ Công an, Việt Nam,... với độ chính xác 99.99999999%
  • Sử dụng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX - phần mềm mới nhất trên thế giới về phân tích, giám định Gen, có tính năng phân tích nhận diện tự động 24 locus và tự động so sánh với hồ sơ dữ liệu ADN của các nhân viên trong công ty TRUNG TÂM để loại trừ khả năng nhiễm mẫu.

Tất cả quá trình thực hiện xét nghiệm từ tư vấn - thu mẫu - phân tích - trả kết quả đều được thực hiện trực tiếp tại phòng xét nghiệm ADN tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh theo một quy trình nghiêm ngặt, khép kín. Đại sứ quán các nước tại Việt Nam cũng đã chỉ định công dân của mình đến TRUNG TÂM để thực hiện phân tích ADN làm thủ tục nhập quốc tịch và thủ tục hành chính khác.

 

TRUNG TÂM luôn nỗ lực phát triển, không ngừng cải tiến, hoàn thiện về công nghệ, dịch vụ, con người để khẳng định uy tín và vị thế tiên phong trong việc mang lại những dịch vụ di truyền chất lượng cao tạo ra những giá trị lớn lao hơn nữa cho cộng đồng.

 

Các bài đăng khác